14 kiểu hôn của chàng sẽ biết chàng yêu bạn đến mức nào

Hôn lên lỗ tai: Chàng rất hiểu nội tâm của bạn, không những vậy, chàng còn là người hiểu được nỗi lòng của người khác, hiểu được sự thống khổ của họ. Thế nhưng trong chuyện tình cảm, chàng dám yêu dám hận, để đạt được mục đích của mình, ví dụ như chuyện tiếp cận bạn thì chàng sẵn sàng lợi dụng lòng tốt của người khác.

Với lên chân, chàng tôn trọng cảm giác của bạn, chàng coi bạn còn hơn sinh mạng của chính mình

1. Kiểu hôn lên tay: Chàng khát khao tình yêu của bạn, chàng yêu bạn rất chân thành, dành cho bạn nhiều sự quan tâm, chăm sóc.
Doan noi tam chang qua 14 kieu hon
Ảnh minh họa. 

♠ Để có thể mang đến những điều may mắn cho ngôi nhà cũng như bản thân, hãy thử chọn một Vật Phẩm Phong Thủy bất kỳ tại Cửa Hàng Phong Thủy để làm tăng thêm vượng khí cho gia đình bạn.

2. Hôn lên chân: Chàng tôn trọng cảm giác của bạn, chàng coi bạn còn hơn sinh mạng của chính mình, chàng chiều chuộng bạn hết mức, đem tất cả chân tình dành cho bạn.

3. Hôn lên gan bàn chân: Chàng có độ ham muốn trong chuyện ấy cao, bình thường chàng cũng rất khát khao “chiếm hữu” bạn. Tốt nhất là bạn nên cẩn thận, giữ gìn bản thân vì “nhu cầu” của chàng khá cao đó, việc cùng người ngoài ân ái là chuyện không thể tránh được đâu.
4. Hôn lên trán: Chàng là người thích sự sáng tạo, đối nhân xử thế khá tốt, chàng tốt bụng, chẳng cần bạn nói thì chàng cũng đã yêu bạn rất nhiều rồi, hơn nữa còn muốn chăm sóc cho bạn cả đời.
5. Hôn lên lỗ tai: Chàng rất hiểu nội tâm của bạn, không những vậy, chàng còn là người hiểu được nỗi lòng của người khác, hiểu được sự thống khổ của họ. Thế nhưng trong chuyện tình cảm, chàng dám yêu dám hận, để đạt được mục đích của mình, ví dụ như chuyện tiếp cận bạn thì chàng sẵn sàng lợi dụng lòng tốt của người khác.
6. Hôn lên miệng: Tình yêu của chàng là tình yêu chân chính, chàng muốn đem sinh mạng của mình để dâng hiến cho bạn, người như vậy cũng khá tự tin và đạo đức cũng khá tốt, bạn không nên bỏ lỡ.
7. Hôn lên cổ: Chàng không trung thực trong tình yêu. Chàng có quyền không chung thủy, nhưng bạn thì tuyệt đối không được, chàng biết cách làm cho bạn si mê chàng mà nguyện đau khổ để chờ đợi chàng.
8. Hôn lên vai: Nội tâm chàng đang có chút đau buồn và chàng cần được bạn an ủi. Cho dù chàng rất muốn nói cho bạn biết nhưng cuối cùng lại chỉ giữ trong lòng, không nói ra, chàng rất dễ bị người khác lợi dụng tình cảm, bạn cần động viên chàng nhiều hơn nữa nhé.
9. Hôn lên cánh tay: Chàng sở trường là tìm kiếm cơ hội để tiếp cận bạn, hiểu được nội tâm của bạn và nhanh chóng tìm cơ hội giữ bạn ở bên chàng.
10. Hôn lên mu bàn tay: Chàng là mẫu điển hình của “Thánh tình”, chàng rất hiểu chuyện tình cảm nam nữ và biết cách khống chế nó theo ý muốn của mình, chàng là người có dã tâm rất lớn.
11. Hôn lên tóc: Chàng có bạn có tính hay ghen, thường xuyên đố kỵ với người khác, dục vọng của chàng cũng khá cao, trong tình yêu thì có chút yếu đuối, nếu không theo đuổi được tình yêu thì dễ dàng quỵ lụy, sướt mướt, đau khổ, suy sụp tinh thần.
12. Hôn lên mắt: Vì tình yêu, chàng của bạn sẵn sàng đánh đổi tất cả, và chàng hi vọng bạn cũng như vậy đối với chàng,
13. Hôn lên mũi: Chàng của bạn chỉ thích chuyện ấy, trong chuyện tình cảm chàng không thật lòng mà chỉ vui chơi qua đường, tốt nhất là bạn chớ nên có ý định xây dựng hạnh phúc với người này vì sau khi thỏa mãn, chàng sẵn sàng chia tay bạn để tới với người khác mà thôi.
14. Hôn lên má: Chàng hi vọng chàng và bạn sẽ có một tình yêu thật đẹp và trong sáng, chàng tôn trọng bạn, trong tình yêu chàng khá chung thủy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi có chàng bên cạnh.

♠Bạn là người yêu thích Vat Pham Phong Thuy hoặc Phong Thủy thì những hình ảnh Phong Thủy Vật Phẩm sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức mới về lĩnh vực thú vị này!

Tỳ Hưu Phong Thủy

Thiềm Thừ Phong Thủy

Đá Quý Phong Thủy

Trang Sức Phong Thủy

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>