Cách để tăng ham muốn “yêu” của chàng lên gấp bội

 

Đầu tiên, hãy ngón tay vuốt ve phần đùi trong. Tiếp theo, bạn hãy thực hiện những va chạm mạnh mẽ hơn trước khi hôn lên vùng này. Hãy tăng dần tần suất hôn khi tiến về phía “cậu bé” của chàng.

 

Gửi cho chàng tấm ảnh nóng bỏng của bạn


Tăng cảm hứng của chàng không hề khó như bạn nghĩ đâu nhé.

Bạn muốn tìm những câu quotes hay về tình yêu câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp muốn biết những câu trích dẫn haycâu nói hay về cuộc sống buồn,  những câu nói hay về cuộc sống buồn,  stt cuộc sống ý nghĩaChuyên trang của chúng tôi  sẽ giúp bạn có thêm tri thức với mỗi ngày một câu nói haynhững câu nói hay bất hủ.

 

Không nhất thiết phải là một tấm ảnh nuy của bạn, chỉ cần đó là một tấm ảnh mà bạn tự tin nhất về mình, thể hiện được sức quyến rũ của cơ thể bạn, ví dụ ảnh bạn mặc một chiếc váy đỏ ôm sát và siêu ngắn, ảnh bạn trong trang phục ở nhà hơi mát mẻ một chút… Không cần một lời nào thì những tấm ảnh kiểu đó cũng đủ sức khơi dậy cảm hứng “yêu” của người ấy.

Nếu không có bức ảnh nào sexy, bạn hoàn toàn có thể “tự sướng” bằng camara trước của điện thoại với đôi môi nũng nịu mời gọi hay một nụ hôn gió xa xôi, tấm lưng trần nửa kín nửa hở… Đảm bảo khi bạn gửi đi tin nhắn này, chàng sẽ nhắn lại bạn ngay tức thì. Không chỉ dừng lại ở đó, chàng sẽ nhanh chóng thu xếp công việc, thời gian của mình để “bay” về bên bạn.

Ghé thăm cửa hàng và sắm cho mình một vài phụ kiện độc

Thực hiện một kế hoạch quyến rũ chàng bí mật bằng phục trang cũng là cách khơi dậy ham muốn “yêu” rất hiệu quả. Ghé thăm cửa hàng đồ lót, sắm một vài chiếc quần lót ren hoặc kiểu lọt khe, một chiếc váy ngủ mềm mại và nóng bỏng… Người đàn ông của bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi vợ mình xuất hiện trong phòng ngủ với những bộ trang phục vừa lạ, vừa quyến rũ như thế. Và khi ấy, không cần một lời tán tỉnh hay một va chạm gợi tình nào, điều đó cũng đủ để chàng muốn “nhập cuộc” cùng bạn.

Chạm đùi trong của chàng

Rất ít phụ nữ “thám hiểm” vùng đùi trong của đàn ông. Vì thế, chàng sẽ thấy ngạc nhiên thú vị khi được bạn “chăm sóc” chỗ đó.

Ngoài ra, khi mát xa vùng này, bạn sẽ làm tăng lượng máu đến đó, khiến ham muốn của chàng được kích thích.

Chạm như thế nào?: Nhẹ nhàng cầm lấy chân của chàng và duỗi chúng ra để lộ phần đùi trong. Khi chạm vào khu vực này, bạn phải “luôn di chuyển tay sao cho hướng phía “cậu bé” của chàng để dẫn máu lưu thông về phía đó”.

Đầu tiên, hãy ngón tay vuốt ve phần đùi trong. Tiếp theo, bạn hãy thực hiện những va chạm mạnh mẽ hơn trước khi hôn lên vùng này. Hãy tăng dần tần suất hôn khi tiến về phía “cậu bé” của chàng.

Cho chàng ăn hàu

Hàu được biết đến như một loại hải sản tốt nhất cho chuyện tình dục nhờ chứa nhiều kẽm, một loại khoáng chất giúp cơ thể sản sinh testosterone và tăng cường sức bền bỉ. Ngoài ra, dầu cá hồi, cá trích cũng chứa nhiều axit omega tốt cho tim mạch và kích thích tình dục.

Tin Tức Doanh nghiệp
Khoa học Công Nghệ
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Tin Tức Giáo dục
Phong cách Cuộc Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>