Cung nhìn qua 5 vấn đề thường gặp và giải pháp cải thiện căn bếp

Giải pháp: Treo những thứ nhỏ và lặt vặt như dĩa, thớt và đồ đựng gia vị lên kệ hoặc giá treo. Những thiết bị gia dụng như lò vi sóng cũng có thể gắn lên tường để không gian thêm gọn gàng và ngăn nắp.

Nhiều căn có vấn đề sau một thời gian sử dụng, hoặc gặp phải vấn đề sau khi thiết kế. Tuy nhiên, không cần thiết phải đập bỏ xây mới, bạn chỉ cần thay đổi một vài điểm nhỏ cũng có thể thay đổi tình hình. Sau đây là 5 vấn đề và các giải pháp đơn giản để bạn có căn như ý mà không quá nhiều tiền của và công sức

Vấn đề 1: Mặt bếp không đủ không gian nấu nướng

Giải pháp: Bố trí thêm đảo bếp nếu mặt bếp của bạn quá chật hẹp. Bạn sẽ có thêm không gian chế biến thức ăn trên mặt đảo bếp và không gian chứa đồ bên dưới đảo bếp. Nếu không gian quá chật, đảo bếp chỉ cần một bàn nhỏ có con lăn ở chân để đẩy vào khi dùng và đẩy ra khi cần thiết

Vấn đề gặp trong bếp

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.

Vấn đề 2: Mặt bếp lúc nào cũng bề bộn 

Giải pháp: Treo những thứ nhỏ và lặt vặt như dĩa, thớt và đồ đựng gia vị lên kệ hoặc giá treo. Những thiết bị gia dụng như lò vi sóng cũng có thể gắn lên tường để không gian thêm gọn gàng và ngăn nắp.

vấn đề gặp trong bếp

Vấn đề 3: Bếp không đủ sáng, nếu không muốn nói là quá tối.

Giải pháp: Treo thêm đèn, có nhiều loại đèn dễ dàng lắp đặt, thậm chí không có dây như đèn LED chạy bằng pin có thể gắn vào những vị trí cần ánh sáng cục bộ như bên dưới tủ bếp để căn bếp sáng sủa hơn.

vấn đề gặp trong bếp

Vấn đề 4: Tủ bếp trông cũ quá 

Giải pháp: Bạn không nhất thiết phải sơn lại cánh tủ hoặc thay nguyên tủ bếp tốn thời gian và tiền của. Thay vì thế, bạn có thể tập trung những thay đổi nhỏ để làm tủ bếp trông mới hơn. Chẳng hạn, thay đổi gạch của backsplash (có thể dán đè lên lớp tường cũ) hoặc thay đổi các phụ kiện tủ bếp như tay nắm… cũng có thể mang hơi thở mới cho tủ bếp.

vấn đề gặp trong bếp

Vấn đề 6: Toàn bộ căn bếp trông quá lỗi thời?

Giải pháp: Bạn có thể làm căn bếp tươi mới hơn bằng cách thay đổi những chi tiết nhỏ như vòi nước kiểu hiện đại, thay rèm cho cửa hoặc đơn giản là treo tranh mới hoặc thay bộ thảm chùi chân cho căn bếp.

vấn đề trong  bếp

 

Tủ Bếp Theo Phong Cách

Tủ Bếp Theo Đẳng Cấp

Tủ Bếp Đã Thi Công

Thiết Bị Nhà Bếp

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>