Hiện tài là món quà quý báu của cuộc sống

Bạn bè thực sự luôn là tài sản hết sức quý báu của bạn. Họ đem lại nụ cười cho bạn, động viên bạn vươn đến thành công. Họ lắng nghe những gì bạn nói, cho bạn một lời khen tặng, một lời khuyên và nhất là họ muốn thổ lộ tâm tình với bạn.

Ngày hôm qua đã trở thành quá khứ. Ngày mai là một điều bí ẩn. Còn hôm nay là một món quà. Chính vì vậy mà người ta vẫn gọi hiện tại là món quà của cuộc sống!

Giá trị hiện tại chính là một món quà của cuộc sống. Hãy tận dụng mỗi phút giây của hôm nay để đầu tư vào những điều có ích.
 

Giá trị của thời gian


Hãy tưởng tượng có một ngân hàng ghi vào tài khoản của bạn 86.400 đô la mỗi sáng. Tuy nhiên, phần sai ngạch của ngày đó sẽ không được chuyển sang ngày khác. Mỗi đêm ngân hàng sẽ xóa hết phần bạn chưa dùng hết trong ngày.

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

 


Tận dụng từng phút giây của thời gian hiện tại (Nguồn: Internet)


Bạn sẽ làm gì lúc này… Dĩ nhiên là tận dụng từng đồng, đúng không…

Mỗi người trong chúng ta đều có một ngân hàng như thế, đó chính là Thời Gian.

Mỗi sáng nó ghi vào tài khoản thời gian của bạn 86.400 giây, nhưng khi hết đêm, nó xóa hết phần thời gian bạn chưa kịp đầu tư vào việc có ích. Ngân hàng này cũng sẽ không chuyển bất cứ tài khoản sai ngạch còn lại nào chuyển sang ngày mai và cũng không cho bạn chi trội.

Mỗi ngày bạn đều nhận được một tài khoản mới. Và cứ đêm về phần dư lại trong ngày bạn chưa sử dụng sẽ bị xóa. Nếu bạn không tận dụng được tài khoản gởi đó, người thiệt thòi chỉ có chính là bạn. Không thể quay lại quá khứ, cũng không thể cưỡng lại “ngày mai”. Bạn phải sống trong hiện tại chỉ bằng với tài khoản đã được gởi của chính ngày hôm nay. Vì vậy, hãy học cách đầu tư thời gian của từng ngày một cách khôn ngoan để tăng thêm lợi nhiều nhất cho sức khỏe, hạnh phúc, và sự thành đạt của chính bản thân bạn.

Đồng hồ vẫn đều đều gõ nhịp, quay vòng nên bạn hãy tận dụng ngày hôm nay.

Để hiểu được giá trị của một năm, hãy hỏi một học sinh vừa thi rớt.

Để hiểu được giá trị của một tháng, hãy hỏi một bà mẹ sinh non.

Để hiểu được giá trị của một tuần, hãy hỏi tổng biên tập của một tờ tuần báo.

Để hiểu được giá trị của một giờ, hãy hỏi người yêu nhau đang mong chờ được gặp mặt nhau.

Để hiểu được giá trị của một phút, hãy hỏi người vừa trễ tàu.

Để hiểu được giá trị của một giây, hãy hỏi một người vừa thoát hiểm trong gang tấc.

Để hiểu giá trị của một nghìn giây, hãy hỏi chủ nhân của một chiếc huy chương Thế Vận Hội.

 


Cuộc sống là một món quà (Nguồn: Internet)


Hãy biết giá trị và trân trọng mỗi phút giây bạn đang có trong tay! Và cần phải trân trọng nó hơn nữa khi bạn chia sẻ thời gian với một ai đó đặc biệt, đặc biệt đến mức bạn phải dành thời gian của mình cho người ấy.
 

Hãy nhớ rằng thời gian thì không chờ đợi bất kỳ ai


Bạn bè thực sự luôn là tài sản hết sức quý báu của bạn. Họ đem lại nụ cười cho bạn, động viên bạn vươn đến thành công. Họ lắng nghe những gì bạn nói, cho bạn một lời khen tặng, một lời khuyên và nhất là họ muốn thổ lộ tâm tình với bạn.

Hãy thể hiện cho họ thấy bạn quan tâm tới họ đến nhường nào, bằng những hành động dù là nhỏ nhất.

Hãy gửi thông điệp này đến bạn của mình.

Nếu bạn cũng đáp lại được một thông điệp như thế từ người khác thì bạn biết chắc chắn rằng mình đã có một vòng tròn tình bạn.

Ngày hôm qua đã trở thành quá khứ

Ngày mai là một điều bí ẩn

Còn hôm nay là một món quà

Chính vì vậy mà người ta vẫn gọi

Hiện tại là món quà của cuộc sống!

 

Nghề nghiệp Kinh Doanh
Quản trị Doanh Nghiệp
Nhân vật Nổi Tiếng
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Pháp luật Đời Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>