Làm chủ “giọng nói nhỏ” để thành công và giàu có hơn

Nếu bạn bè xung quanh bạn có vấn đề với tiếng nói tiêu cực bên trong họ và cố gắng để kéo bạn ra xa hơn những giấc mơ của bạn, đây chính là thời điểm để bạn thay đổi. Hãy kết giao với một số người bạn mới, những người thành công theo đuổi đam mê của họ. Họ là những người sẽ truyền cảm hứng cho bạn để bạn đi đến thành công và có nhiều góp ý hơn nữa để hỗ trợ cho bạn.

“Giọng nói nhỏ” trong đầu bạn có thể phá hoại thành công của bạn bất cứ lúc nào. Vì thế hãy học cách làm chủ nó, chắc chắn bạn sẽ bạn sẽ trở nên táo bạo, mạnh mẽ, thành công và giàu có hơn.
 
“Giọng nói nhỏ” có thể phá hoại thành công của bạn

  • Theo khảo sát thì có rất nhiều Ứng ViênNgười Tìm Việc truy cập vào website Tìm Việc Làm của chúng tôi, điều đó cho thấy chất lượng về tin tức tuyển dụng cũng như việc làm rất chân thực và hiệu quả.
“Giọng nói nhỏ” trong đầu bạn luôn luôn gieo những hạt giống tồi tệ nhất vào bất cứ khi nào có thể – thông thường là những khi bạn đang suy nghĩ về việc thực hiện một ý tưởng tuyệt vời mới hoặc thực hiện một giấc mơ bạn mong muốn đạt được.
 
“Giọng nói nhỏ” sẽ nói với bạn rằng: “Tôi chỉ là một nhân viên bán hàng cấp thấp, tại sao mọi người lại lắng nghe tôi?”, “Khách hàng tiềm năng của tôi sẽ không bao giờ quan tâm đến những gì tôi nói!”, “Điều gì sẽ xảy ra nếu họ từ chối tôi?” hay đơn giản chỉ là “Tôi bỏ cuộc!”.
 
“Giọng nói nhỏ” là kẻ thù không công khai số 1 với dòng thu nhập và ngăn cản quá trình phát triển bản thân của bạn. Nó gây hại cho bạn bằng cách tiêm nhiễm vào bạn những ý nghĩ tiêu cực, không có thật. 
 
“Giọng nói nhỏ” có thể phá hoại thành công của bạn nếu bạn để cho nó ngăn chặn bạn thực hiện những việc mà bạn biết bạn nên làm.
 
Không có vấn đề trách nhiệm, siêng năng, hay bạn đang làm việc chăm chỉ như thế nào, nếu ý thức về bản thân của bạn thấp, bạn sẽ dễ dàng bị ảnh hưởng bởi “giọng nói nhỏ”. Nó sẽ cố gắng để làm cho bạn không đạt được những gì mình muốn và kết quả cuối cùng là bạn sẽ trở thành một người nghèo. 
 
4 bí quyết làm chủ “giọng nói nhỏ” 
Thật may là bạn có thể học cách làm chủ “giọng nói nhỏ” bằng những bí quyết đơn giản sau:
 
- Khẳng định tích cực
 
Bắt đầu bằng các khẳng định tích cực như: “Tôi là một nhân viên bán hàng tuyệt vời”, “Tôi biết tôi có thể làm điều này”.
 
- Lặp lại khẳng định này mỗi khi bạn cảm thấy nghi ngờ!
 
“Giọng nói nhỏ” chỉ đơn giản là kết quả của những điều đã xảy ra trong quá khứ của bạn. Nhưng hãy nhớ rằng quá khứ không đồng nghĩa với tương lai của bạn. Bạn có thể thay đổi tình hình hiện tại của bạn cho tốt hơn!
 
- Nhớ lại một chiến thắng lớn
 
Một cách tuyệt vời để vượt qua “giọng nói nhỏ” khi đối mặt với sự sợ hãi là hãy nhớ lại quãng thời gian khi bạn có một thắng lợi lớn. Nhớ lại nơi mà bạn đứng, những gì bạn nhìn thấy, cảm giác của bạn và những gì bạn nói với chính mình vào thời điểm đó. 
 
Khi bạn có thể nhớ lại nó, nắm chặt hai tay lại và hét lên, “Vâng, tôi có thể!”. Nguồn năng lượng hỗ trợ của bạn sẽ đến, và bạn sẽ bước vào cuộc nói chuyện với suy nghĩ và cảm giác của sự thành công thay vì sợ hãi.
 
- Thay đổi bạn bè của bạn

  • Những Người Tìm Việc 24h qua đa số đã có được cho mình những lựa chọn công việc phù hợp, vậy bạn có muốn là một trong những Nguoi Tim Viec đó không? Hãy nhanh tay truy cập vào website của chúng tôi.
 
Nếu bạn có nhiều bạn bè, những người mà bạn đang chia sẻ những ước mơ và mục tiêu của bạn với họ thì hãy chú ý. Phản ứng của họ là gì khi bạn nói với họ về điều đó? Họ cố gắng để giúp bạn đến nơi mà bạn muốn đi, hay là họ cung cấp cho bạn tất cả các lý do bạn sẽ không bao giờ thành công? 
 
Nếu bạn bè xung quanh bạn có vấn đề với tiếng nói tiêu cực bên trong họ và cố gắng để kéo bạn ra xa hơn những giấc mơ của bạn, đây chính là thời điểm để bạn thay đổi. Hãy kết giao với một số người bạn mới, những người thành công theo đuổi đam mê của họ. Họ là những người sẽ truyền cảm hứng cho bạn để bạn đi đến thành công và có nhiều góp ý hơn nữa để hỗ trợ cho bạn.
 
Khi bạn tìm hiểu và học cách để làm chủ “giọng nói nhỏ” bên trong bạn, bạn sẽ trở nên táo bạo hơn, mạnh mẽ hơn, thành công hơn và giàu có hơn.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>