Mở bán những căn hộ cuối tại dự án The Vista

nằm tại khu Đông TP HCM, mở bán những đặc biệt đang được quản lý cho thuê bởi The Ascott – một trong những công ty quản lý dịch vụ cho thuê hàng đầu trên thế giới và cũng là công ty con của CapitaLand. Người mua sẽ được nhận dịch vụ quản lý 5 sao bởi The Ascott và nhận phí cho thuê cam kết từ CapitaLand. Đây là gói dịch vụ hoàn thiện mà tập đoàn cung cấp nhằm mang tới sự an tâm cho các chủ sở hữu .

polyad

Tổng thể . Website: www.thevista.com.vn.

Ngoài lựa chọn căn hộ đầu tư với cam kết cho thuê hai năm, khách hàng còn có thể chọn mua căn hộ dọn vào ở ngay với nhiều lựa chọn căn hộ với tầm nhìn ra sông Sài Gòn số lượng có hạn.

The Vista là một trong những khu căn hộ cao cấp tại quận 2 với vị trí thuận tiện đi vào trung tâm. Dự án cũng rất gần các trường học quốc tế và trung tâm mua sắm sang trọng. The Vista do công ty quản lý chuyên nghiệp Savills đảm trách đem đến môi trường sống tiện nghi, cao cấp. Các căn hộ được thiết kế thông thoáng và riêng tư bao gồm từ 2-4 phòng ngủ, căn hộ thông tầng và áp mái.

polyad

Hotline: 1800599986.

Là dự án nhà ở đầu tiên của CapitaLand (Singapore) tại Việt Nam, The Vista tọa lạc tại phường An Phú, quận 2, TP HCM. Hoàn thiện năm 2011, dự án bao gồm 750 căn hộ ở và 100 căn hộ dịch vụ cho thuê tại 6 tháp 24 tầng.  

The Vista được xây dựng hoàn chỉnh trên khu đất diện tích 23.643m2, là khu phức hợp dân cư, thương mại, căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. Mật độ xậy dựng toàn dự án chỉ chiếm 26,5%, phần còn lại dành cho không gian xanh và cây cảnh. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước. The Vista hưởng tầm nhìn thông thoáng về sông Sài Gòn cũng như quang cảnh từ trên cao của cả trung tâm lẫn phía Đông thành phố.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>