Những viên gạch cá tính: Gạch sàn nhà cũng là nét đặt trưng cho không gian nhà bạn

Nét đẹp mộc mạc

Những viên gạch cá tính (P.2)

Sự tự nhiên và mộc mạc của những viên gạch bằng đất nung lại cực kỳ thích hợp tạo nên phong cách đương đại. Điều này góp phần tạo nên vẻ đẹp trong thiết kế của kiến trúc sư Frederic Mechiche tại ngôi nhà ở miền Nam nước Pháp. Anh ấy đã xử lý làm cho ngôi nhà duyên dáng và đẹp một cách giản dị từ trong ra ngoài.

Những viên gạch tổ ong độc đáo

Những viên gạch cá tính (P.2)

Những viên gạch Salernes hình tổ ong và phong cách trang trí của những năm 60 tạo nên sự ấm áp và độc đáo cho căn phòng. Jacotte và Alain Vagh đã nhận thấy vẻ đẹp của những viên gạch đất nung được làm bằng tay theo đúng kiểu gạch truyền thống của Pháp.

Những viên gạch cá tính (P.2)

Trong ngôi nhà này, chủ nhà đã thiết kế lại theo những nguyên tắc nhất định. Sàn phòng khách được lát bằng màu hồng đất chuyển dần sang tông màu sậm. Nền nhà cực kỳ hài hòa với bề mặt lò sưởi thiết kế theo phong cách của thế kỷ 17, tất cả tạo nên sự duyên dáng và sang trọng.

Những viên gạch cá tính (P.2)

Những viên gạch bằng đất nung được làm mới trong căn phòng này là sự pha trộn vui nhộn của phong cách. Vì được làm bằng tay nên những viên gạch này có màu sắc khác nhau và tạo nên phong cách vintage cho căn phòng.

Phong cách vùng Pyrenees

Những viên gạch cá tính (P.2)

Căn nhà ở vùng Toulouse được trùng tu lại vẫn giữ vẻ đẹp nguyên mẫu. Mang nhiều màu sắc và hình dáng khác nhau, những viên gạch lát sàn bằng đất nung của vùng Pyrenees thực sự đã mang đến một vẻ lãng mạn cổ điển đầy quyến rũ.

Màu Chocolat bí ẩn

Những viên gạch cá tính (P.2)

Trong căn phòng khách của ngôi nhà của Larzac, những viên gạch bằng đất nung màu chocolat tạo nên vẻ đẹp tinh tế và cổ kính giống như bao ngôi nhà trong vùng này.
 
Sự kết hợp thời thượng

Những viên gạch cá tính (P.2)

Những viên gạch đất nung được làm thủ công làm cho căn bếp luôn hợp thời. Sự duyên dáng kết hợp với tính hiện đại nhờ những viên đá màu xám xen kẽ.

Sắc màu truyền thống

Những viên gạch cá tính (P.2)

Không vấn đề gì khi chúng ta sử dụng những chất liệu cổ điển cho một ngôi nhà mới. Những viên gạch đất nung cổ lát sàn kết hợp với những viên đá Bourgogne lát bệ lò sưởi là cho phòng khách La Bastide de Beaucas của nhà nghỉ vùng Sainte – Maxime trở nên cực kỳ ấm áp và lãng mạn.

 Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu trang trí không gian dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>