STDA cùng 8 đại lý phân phối các dự án TNR Holdings Việt Nam

Lễ ký kết và ra mắt Hệ thống đại lý phân phối của TNR Holdings Việt Nam vừa diễn ra tại Hà Nội. Hệ thống Siêu thị dự án STDA đại diện các sàn ký kết với TNR Holdings Việt Nam về việc phân phối chuỗi dự án của chủ đầu tư này.

hop-tac-cung-phan-phoi-bat-dong-san-tnr-holdings-viet-namtheo-thoa-thuan-giua-tnr-va-stda-goldmark-city-va-goldseason-la-2-du-an-dau-tien-ap-dung-mo-hinh-phan-phoi-moi

STDA đại diện Hệ thống Đại lý phân phối ký kết cùng TNR Holdings Việt Nam.

Các đơn vị tham gia hệ thống phân phối chuỗi sản phẩm bất động sản của TNR gồm bất động sản Hà Nội Online, CIE Land, Danko, Hà Nội Mới, GoldStar Land, Thuận Phát, Không gian xanh và Venus Land.

Theo thỏa thuận ký kết, 2 dự án đầu tiên của TNR được áp dụng mô hình phân phối mới này là Goldmark City và GoldSeason. Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA là đơn vị chịu trách nhiệm chính về doanh số bán hàng, chiến lược và hiệu quả kinh doanh… hỗ trợ TNR từ giai đoạn trước khi sản phẩm bất động sản hình thành, đến khi bán hàng và lúc khách hàng nhận nhà.

Đây là lần thứ 3 STDA áp dụng mô hình hệ thống đại lý chiến lược trên toàn hệ thống. Trước đó, đơn vị này đã từng triển khai tại thị trường Hà Nội với dự án D’.Le Roi Soleil – Quảng An của Tân Hoàng Minh Group và thị trường miền Trung là Sentosa Riverside của chủ đầu tư Bách Đạt.

Theo thỏa thuận giữa TNR và STDA, 2 dự án đầu tiên của TNR được áp dụng mô hình phân phối mới này là Goldmark City và GoldSeason

Theo thỏa thuận giữa TNR và STDA, 2 dự án đầu tiên của TNR được áp dụng mô hình phân phối mới này là Goldmark City và GoldSeason. Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội. CSKH: 19006088.

Theo các đơn vị tham gia, mô hình Hệ thống đại lý của STDA sẽ đẩy nhanh tốc độ bán hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh hai dự án đầu tiên. Điều này cũng mở ra nhiều lựa chọn cho khách hàng về đơn vị phân phối nhưng vẫn đảm bảo chính sách về giá và dịch vụ và sản phẩm tốt.

Đối với các sàn phân phối, đây sẽ là cơ hội để các sàn, đặc biệt là các sàn mới, chung định hướng phát triển bền vững với STDA có cơ hội phát triển, phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp, chất lượng.

TNR Holdings Việt Nam hiện là đơn vị phát triển hàng đầu trên thị trường, với chuỗi dự án cao cấp từ Bắc vào Nam gồm Goldmark City, GoldSeason, Goldsilk Complex, The Gold View,… cùng nhiều tòa nhà văn phòng tại các vị trí trung tâm Hà Nội và TP HCM. Mới đây nhất TNR Holdings Việt Nam lọt top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam do BCI Asia bình chọn.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>