Tham quan 2 căn hộ hiện đại có màu sắc hoàn hảo

Căn hộ đầu tiên được thiết kế bởi kiến trúc sư Yarovikova Anna, phù hợp với nhu cầu của cuộc sống hiện đại. Căn hộ có nhiều cửa sổ cung cấp ánh sáng đầy đủ cho không gian trong nhà. Những chiếc rèm cửa xếp nếp theo chiều dọc có chiều dài bằng độ cao của khung cửa sổ, tạo nét duyên dáng cho căn hộ.

Phòng khách chính có diện tích lớn với chiếc cầu thang dạng xoắn ốc. Mặc dù gam màu trung tính chiếm ưu thế nhưng gam màu nâu của sàn gỗ và ghế da bóng cùng những điểm nhấn tươi trẻ như màu hồng tím của ghế tựa hay màu sắc đa dạng của những chiếc gối tựa cũng làm nên sự mới mẻ cho không gian phòng.

  • Thế Giới Tủ Bếp, một trong những Showroom Tủ Bếp hàng đầu Việt Nam. Tại TuBep.com ,  bạn sẽ được cập nhật những mẫu Tủ Bếp đang được ưa chuongj và được tư vấn nhiệt tình về cách bài trí Tu Bep sao cho phù hơp với không gian và phong thủy nhà bếp của mình.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Căn hộ thứ hai ở thành phố Matxcova, có diện tích 56m2 với hai phòng ngủ nhỏ. Màu sắc chủ yếu sử dụng trong căn hộ là màu trắng, bên cạnh đó kiến trúc sư dùng những màu sắc vui tươi để tạo một không gian trẻ trung. Bức tường sọc ngang đa màu sắc, căn bếp và phòng ngủ xanh tươi sáng cùng phòng tắm lát gạch đỏ là những điểm nhấn sinh động của căn hộ này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tủ Bếp Gỗ Tự Nhiên

Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp

Tủ Bếp Inox

Tủ Bếp Nhôm Kính

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>