Tốn bao nhiêu tiền để sắm Hyundai Elantra 2017?

Trong khi đó, phiên bản Eco sẽ sử dụng động cơ dung tích 1.4 lít, công suất 128 mã lực. Elantra SE và Limited sẽ được bán ra trước, còn Elantra Eco sẽ được bán ra một vài tuần tới đây, giá bán cũng sẽ được công bố gần ngày ra mắt.

Hyunda chính thức ra mắt chiếc Elantra 2017 tại thị trường Mỹ gồm các phiên bản SE, Limited và Eco có sẵn, phiên bản thể thao sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Mẫu 2017 có giá bán khởi điểm là 17.150 USD cho phiên bản tiêu chuẩn SE tại thị trường Mỹ. được trang bị cơ bản như động cơ hút khí tự nhiên 2.0L 4 xy-lanh, công suất 147 mã lực đi kèm hộp số sàn 6 cấp và hệ dẫn động cầu trước.

♠ Đủ chủng loại Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ và cả những thông tin về Mua Bán Xe Hơi, Giá Xe Hơi được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chi tiết tại Xehoiviet.com để bạn có thể thoải mái tham khảo!

 

Phiên bản tiêu chuẩn của Hyundai Elantra 2017 có giá chỉ từ 17.150 USD

Đối với phiên bản SE, bạn vẫn có thể sở hữu hộp số tự động 6 cấp nếu bỏ ra thêm 1000 USD, nâng mức giá của phiên bản này lên thành 18.150 USD. Phiên bản Limited được bán với giá 22.350 USD.

Trong khi đó, phiên bản Eco sẽ sử dụng động cơ dung tích 1.4 lít, công suất 128 mã lực. Elantra SE và Limited sẽ được bán ra trước, còn Elantra Eco sẽ được bán ra một vài tuần tới đây, giá bán cũng sẽ được công bố gần ngày ra mắt.

Gói trang bị tiêu chuẩn giá 1.300 USD trên Elantra SE gồm điều khiển hành trình, camera chiếu hậu, hệ thống thông tin giải trí với màn hình 7 inch hỗ trợ Android Auto và Apple CarPlay.

Kèm theo gói công nghệ (Tech) giá 2.500 USD cho bản Elantra Limited, đèn hậu LED ban ngày, đèn pha HID, hệ thống thông tin giải trí 8 inch, cửa sổ trời, định vị, ghế trước có sưởi, điều khiển hành trình và camera lùi.

Hệ thống điều hòa 2 vùng tự động, kiểm soát điểm mù, cảnh báo va chạm phía sau, kiểm soát hành trình thông minh, phanh khẩn cấp tự động và hỗ trợ giữ làn đường cũng là trang bị trên phiên bản Elantra Limited tại Mỹ.

 
 
 
 
 
 
 
 

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com – Chợ xe Online cực sôi động và hiệu quả để có những thông tin đa dạng nhất!

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>