Tổng quan và quy mô Võ Đình Apartment: Cuộc sống bình yên nơi vùng ven Thành phố

Võ Đình Apartment có tổng diện tích khuôn viên là 4.031m2, trong đó diện tích đất xây dựng 1.618m2, mật độ xây dựng chiếm 39%, diện tích đường nội bộ và cây xanh lên đến 2.413m2. có quy mô 15 tầng gồm 1 tầng hầm, trệt và lửng, 12 lầu và tầng Penthouse.

Trong đó, diện tích tầng hầm khoảng 2.500m2 đảm bảo không gian để xe cũng như bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật, nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu về tiện ích công cộng cho các hộ dân sinh sống tại chung cư.
Võ Đình Apartment: Cuộc sống bình yên nơi vùng ven Thành phố

– Tiện ích:

Võ Đình Apartment gồm 208 căn hộ. Mỗi căn hộ có diện tích từ 84m2 – 117m2 với từ 2- 3 phòng ngủ, 2WC tất cả đều được thiết kế đa dạng và hiện đại phù hợp với nhu cầu của từng hộ gia đình.

Đặc biệt, Võ Đình còn dành một khoảng không gian lớn cho các căn hộ Penthouse. Với vị trí đặc biệt trên tầng cao nhất của dự án, từ mọi góc nhìn bên trong căn hộ Penthouse đều có thể thấy được cảnh quan bên ngoài rộng mở, tầm nhìn rất xa và bao quát.

Võ Đình Apartment: Cuộc sống bình yên nơi vùng ven Thành phố

Căn hộ Võ Đình Apartment có không gian rộng lớn, nội thất được sắp xếp uyển chuyển, sinh động thoáng đãng và sang trọng. Ngoài ra, do được xây dựng ở môi trường nhiều cây xanh, Võ Đình Apartment có không khí đối lưu tốt, trong lành, đón được đầy đủ ánh sáng tự nhiên, gió trời, yên tĩnh.

Tại Võ Đình Apartment còn có công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí tại khu vực công cộng, khu thương mại dịch vụ, khu giải trí, nhà hàng đến dịch vụ ngân hàng, spa, chăm sóc sức khỏe tại tầng trệt sẽ đáp ứng tốt nhất các hầu hết nhu cầu sinh sống, học tập và làm việc cho cộng đồng dân cư tại đây.

Võ Đình Apartment do Công ty TNHH Tư vấn & Kinh doanh nhà Đạt Gia làm chủ đầu tư. Dự án đã được khởi công xây dựng từ tháng 11/2008, hiện dự án đang được thi công đến tầng 10 và dự kiến sẽ hoàn thành vào quý I/2012.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>