Trung Quốc thiết kế cầu bắc qua kênh đào Panama

Hiện nay hai cây cầu Americas và Centennial – đều nằm ở phía Thái Bình Dương – là hai tuyến đường duy nhất cho phương tiện băng qua . Cây cầu mới này, nằm ở phía Đại Tây Dương, sẽ giúp tăng gấp đôi khả năng giao thông của các phương tiện qua kênh đào khi hoàn thành vào năm 2014.

Công ty Xây dựng Giao Thông (CCCC) đã giành được thầu thiết kế cây cầu thứ 3 bắc qua kênh đào Panama, với mức giá bỏ thầu hơn 4,6 triệu USD.

  • Việc Làm 24h sẽ là kho tàng Việc Làm dành cho bạn. Tại đây, các thông tin Tuyển Dụng sẽ được upload và cập nhật liên tục, sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bạn có thể tìm được việc một cách nhanh chóng.
Kênh đào Panama

Kênh đào Panama sẽ có cây cầu thứ 3 bắc qua.

Cơ quan Quản lý kênh đào Panama (ACP) cho biết CCCC đã đưa ra mức ngân sách thấp nhất trị giá 4,662 triệu USD và giành được gói thầu từ tay 5 đối thủ cạnh tranh khác.

  • Để tìm được Việc Làm Nhanh chóng, rất nhiều người khá hấp tấp tìm kiếm trên những trang web không rõ ràng, dẫn đến việc bị lừa đảo. Nhưng với website tìm Viec Lam của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về tính trung thực và chất lượng của từng thông tin.

Theo Xinhua, gói thầu được đưa ra với sự hợp tác của hãng tư vấn kỹ thuật Louis Berger Group. Các công ty tham gia đấu thầu khác đưa ra với các mức giá là 4,9 triệu USD (tập đoàn TYPSA Principia), 6,1 triệu USD (URS Holdings), 7,2 triệu USD (Puente de Colon JV ), 8,5 triệu USD (tập đoàn ARUP) và cao nhất là 9,6 triệu USD (Ty Lin International).

ACP cho biết cây cầu mới này sẽ được xây dựng ở độ cao 75 mét trên mực nước biết với chiều dài 5 km bao gồm cả đường dẫn lên cầu.

Hiện nay hai cây cầu Americas và Centennial – đều nằm ở phía Thái Bình Dương – là hai tuyến đường duy nhất cho phương tiện băng qua kênh đào Panama. Cây cầu mới này, nằm ở phía Đại Tây Dương, sẽ giúp tăng gấp đôi khả năng giao thông của các phương tiện qua kênh đào khi hoàn thành vào năm 2014.

Hãy xem thêm những công việc đang ứng tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>