Xác định đường đi đúng hướng để gặt hái kinh nghiệm

“Bạn bè và tôi đều không thích nói chuyện nhiều về công việc và thành công của tôi. Đối với họ tôi vẫn chỉ là một cậu bé bình thường và chẳng có gì thay đổi giữa chúng tôi.”

Cậu chàng doanh nhân trẻ vẫn còn cắp sách tới trường này nói rằng: “Tôi nghĩ mọi người ai cũng đều có máu kinh doanh trong người, điều họ cần chỉ là và xác định được con đường đi hiệu quả.” 

 
 
Christian Owens đã thề rằng sẽ không ngừng nỗ lực xây dựng công trình kinh doanh của mình, thành quả mà cậu ấy mới chỉ sáng tạo cách đây đúng 1 năm, cho đến khi nó đạt được trị giá 100 triệu bảng Anh. Và nay Christian Owens đã có thể đứng lại một chút để xả hơi và ăn mừng khi công việc kinh doanh của chàng trai này đạt mốc giá trị 1 triệu bảng khi cậu chàng chỉ mới 16 tuổi. (Christian Owens)
 
Doanh nhân trẻ vẫn còn cắp sách tới trường này đã sử dụng tiền túi của bản thân để đầu tư vào dự án đầu tiên của mình: “trang web Mac Box Bundle” khi chàng trai này chỉ mới 14 tuổi. Ra đời từ năm 2008 đến nay, Mac Box Bundle thu về lợi nhuận khoảng 700,000 bảng Anh ( 21 tỷ Việt Nam đồng). Ngoài ra, Christian còn kiếm thêm thu nhập từ Branchr, trang web cậu mở sau Mac Box Bundle 1 năm.
 
Trong khi web Mac Box Bundle chuyên bán tổ hợp các ứng dụng quan trọng cho máy tính Mac, thì Branchr là một trang có vai trò như một địa chỉ để các chủ website bán các sản phẩm quảng cáo cũng như các chủ doanh nghiệp mua chúng.
 
Trong năm đầu tiên khai trương, Branchr đem về cho Christian 500,000 bảng Anh (15 tỷ Việt Nam đồng), khách hàng của Branchr gồm có nhiều tên tuổi cao cấp, đặc biệt trong số đó có cả nhà cái nổi tiếng William Hill, mạng xã hội MySpace.
 
Hiện nay, Christian Owens, đến từ Corby, Northamptonshire, có 8 nhân viên dưới quyền- tất cả đều là người lớn- đến từ Anh và Mỹ, làm các nhiệm vụ như trợ lý bán hàng và trợ lý kĩ thuật, và chàng trai trẻ này cũng đang dự định sẽ mở thêm 2 văn phòng của Branchr trong năm tới.
 
Christian hiện đang sống cùng với bố mẹ cậu là Alison, 43 tuổi, làm nghề thư ký và Julian, 50 tuổi, công nhân nhà máy.
 
Chàng trai trẻ này nói với báo giới rằng cậu từ bé đã được truyền máu kinh doanh từ những thành công tuyệt vời của CEO nổi tiếng của Apple, Steve Jobs.
 
Hiện nay, với số tiền kiếm được, Christian đều đầu tư tiếp vào 2 trang web của mình.

  • Vấn đề Tìm Việc hiện nay khá khó khăn, nhưng bạn đừng quá lo lắng,  Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!
 
Cậu nói: “Tôi thực sự muốn tạo ra một thứ gì đó long trời lở đất và đơn giản sẽ cách mạng hóa toàn bộ ngành công nghiệp quảng cáo.”
 
“Mac Box Bundle đã thực sự thành công nhưng tôi vẫn muốn thúc đẩy bản thân cố gắng và nỗ lực hơn nữa, làm môt điều gì đó khác đi, và vì thế tôi tiếp tục cho ra đời Branchr.”
 
 
 
Mac Box Bundle, ý tưởng đầu tiên của Owens, đem về cho cậu khoản lợi nhuận khổng lồ 700,000 bảng Anh
 
“Tôi nghĩ mọi người ai cũng đều có máu kinh doanh trong người, điều họ cần chỉ là gặt hái kinh nghiệm và xác định được con đường đi hiệu quả.”
 
“Không có một công thức ảo thuật nào trong kinh doanh- đơn giản là chăm chỉ, mục tiêu rõ ràng và cách bạn chèo lái con đường đó.”
 
“Mục tiêu của tôi là trở thành tên tuổi dẫn đầu trong thế giới mạng cũng như phân khúc quảng cáo di động trên thế giới và tôi cần phải trở thành số một.”
 
“Tôi không biết tôi sẽ ở đâu trong 10 năm tới, nhưng tôi sẽ không rời Branchr cho tới khi nó đạt doanh thu 100 triệu bảng Anh.”
 
Chàng trai trẻ này cũng khẳng định sự thành công của cậu không hề ảnh hưởng tới cuộc sống riêng tư của bản thân, và cậu vẫn dành thời gian cho những thú vui đơn giản như chụp ảnh và chơi ghita.
 
“Bạn bè và tôi đều không thích nói chuyện nhiều về công việc và thành công của tôi. Đối với họ tôi vẫn chỉ là một cậu bé bình thường và chẳng có gì thay đổi giữa chúng tôi.”
 
Christian bắt đầu sử dụng máy tính năm 7 tuổi, bắt đầu tự học các kiến thức thiết kế web căn bản năm 10 tuổi khi cậu được tặng chiếc Mac đầu tiên.

Cần thêm thông tin về các cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>